Hoạt động & Tin tức

[29/11/2015] Hội nghị Khách hàng VNG tại Hải Dương Ngày đăng: 25-11-2015

Quý chủ phòng máy thân mến,

Tiếp nối hành trình tri ân khách hàng đã gắn bó và tin dùng sản phẩm CSM trong suốt thời gian qua, ngày 29/11/2015, công ty VNG sẽ tổ chức Hội Nghị Khách Hàng dành cho các chủ phòng máy tại khu vực tỉnh Hải Dương. Chương trình diễn ra tại Hội trường Ballroom, Khách Sạn Nam Cường, TP Hải Dương. Đây không chỉ là dịp để CSM nói lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng mà còn là cơ hội để các chủ phòng máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương giao lưu, gặp gỡ cũng như trao đổi kinh nghiệm.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các chủ phòng máy sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích vượt trội của sản phẩm Phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng CSM Boot do các kỹ thuật viên của CSM trực tiếp giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ. Đây cũng là phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng có mức chi phí đầu tư thấp nhất so với mức cài đặt của các phòng máy hiện nay.

Đặc biệt, đến tham dự Hội nghị, quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với Giải đặc biệt là 01 xe máy Wave RSX cùng với nhiều phần quà có giá trị như màn hình, bàn phím,... Ngoài ra chương trình cũng dành tặng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các khách hàng đến sớm như Combo chuột và lót chuột, nón bảo hiểm, áo thun CSM, túi vải CSM,...

Tham gia Hội nghị khách hàng để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Thông tin chương trình

Thời gian: 09:00 AM chủ nhật, ngày 29/11/2015.

Địa điểm: Hội trường Ballroom, Khách Sạn Nam Cường

                 Số 10, Đại lộ 30-10, Thành phố Hải Dương.

Quý khách hàng vui lòng đến đúng giờ để Ban Tổ Chức hỗ trợ tốt nhất và mang theo thư mời để tham gia chương trình bốc thăm may mắn.

Địa điểm tổ chức HNKH VNG 2015 tại Hải Dương

 

Kính mời quý chủ phòng máy tại địa bàn tỉnh Hải Dương đến tham dự buổi Hội Nghị Khách Hàng VNG vào lúc 09:00 AM, ngày 29/11/2015 để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ CSM Boot

Nhấn like Fanpage CSM để cập nhật thông tin mới nhất từ sản phẩm CSM.