Hoạt động & Tin tức Tin khuyến mại

Thanh Vân Chí Alpha Test 21/02 – Tặng “vàng tươi” xài thả ga Ngày đăng: 24-07-2017

10g sáng nay 21/02, người chơi đã có thể tự trải nghiệm webgame Thanh Vân Chí với phiên bản Alpha Test (có reset nhân vật)

Điểm nhấn tạo sự khác biệt đối với Thanh Vân Chí là hệ thống Nguyên Thần – Linh Hoàn, đây là hệ thống có sức mạnh nội công giúp nhân vật mạnh từ trong ra ngoài. Đây là tính năng đặc sắc, mang lại rất nhiều lực chiến cho nhân vật nhưng nó lại hoàn toàn dễ kiếm và miễn phí.

Lãnh địa chiến cũng đặc biệt không kém, tranh đoạt lãnh địa để chiếm lợi ích tương tự như các sản phẩm cùng loại. Nhưng điểm khác biệt nằm ở đối tượng tham gia: không chỉ gói gọn ở các bang top 3, top 5 hay 10 mà tất cả các bang hội (còn được gọi là tiên minh) trong server đều có quyền tham chiến, cơ hội được chia đều cho tất cả, ai cũng có thể xưng bá.

Với bản Alpha Test, người chơi thỏa sức tung hoành trải nghiệm. Đặc biệt trong thời gian này, người chơi sẽ nhận được 40,000 vàng tươi giúp tìm hiểu sản phẩm một cách trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, webgame Thanh Vân Chí còn hỗ trợ người chơi thông qua hệ thống Lưu Danh trên bảng vàng để có thể nhận ngay thông tin về thời gian Closed Beta; kèm theo đó là những phần quà giá trị hỗ trợ người chơi trải nghiệm sản phẩm.

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại: http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/