Hoạt động & Tin tức Tin khuyến mại

1001 kinh nghiệm lên top 1 trong cuộc chiến RoS của hot youtubers Việt (Phần 2) Ngày đăng: 06-02-2018

Để có thể tiếp cận với tựa game sinh tồn này là không quá khó khăn, nhưng bạn cần nắm 1 số thông tin quan trọng như với solo thì cần có kỹ năng cá nhân và trong squad thì cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả team. Hãy cùng khám phá cẩm nang sống sót và lên top 1 của hot Youtubers, streamers và Pro-player Việt.

Trong phần 1, các hot youtuber đã chia sẻ kinh nghiệm về khi vừa bắt đầu game, quý game thủ hãy cùng nhận xét về các giai đoạn tiếp theo trong game nhé.

Vào giai đoạn giữa game, lúc này thì việc mà mọi người thường làm là chạy bo hay tìm cho mình những chỗ đẹp trong bo và camp. Đối với các bạn newbie thì theo hot streamer FunkyM nghĩ rằng “cách tốt nhất vẫn là đứng ngoài rìa bo và camp ra ngoài hay tìm cho mình những ngôi nhà nằm trong bo để núp và camp đối thủ”.

Với kinh nghiệm của pro-player Jino: “khi bạn chơi lâu và có skill to hơn thì bạn sẽ thích việc combat hơn là việc chỉ lẫn trốn, lúc đó bạn có thể lựa chọn lối chơi cho mình là nghe tiếng súng của địch bắn nhau và chạy đến “góp vui” bởi vì chỉ cần giết tầm 2 - 3 mạng ở giai đoạn mid game này thì bạn sẽ trở nên rất giàu và đã có đủ đồ để combat và sống sót”.

Về phần supply box, hay còn gọi là “thính” thì khi bạn đi nhặt hãy khoan nhặt mà hãy đứng ở lân cận đó và chờ đợi, nếu trong tầm 30 giây hay 40 giây mà không thấy có địch đến thì hãy nhặt supply. Lí do bởi vì supply box thường được ví như “đại hội võ lâm” vì thường chỉ có những người chơi tự tin với kĩ năng cá nhân của mình mới đến loot “thính” nên cách tối ưu nhất vẫn là chọn cho mình 1 chỗ nấp, nếu như có người đến thì bắn lén hoặc có thể đợi các team khác combat với nhau hoặc những người chơi khác, chắc chắn sẽ có “sứt đầu mẻ trán” và khi đó sẽ dễ dàng hơn cho chúng ta rất nhiều.

Ở giai đoạn cuối game, đây là lúc mà bạn tìm top 1 chứ không còn là tìm người để giết hay loot đồ nữa. Theo pro-player Liam “vào lúc này những điều bạn nên làm là ở rìa bo canh ra ngoài hoặc ở giữa bo chọn cho mình vị trí đẹp và nghe ngóng”. Lúc này ở rìa bo, 1 lời khuyên cho các bạn đến từ hot streamer Deftsu là “đừng chạy thẳng vào bo tiếp theo mà trong khoảng thời gian vòng chưa thu hãy đi đường vòng và clear hết các đối thủ đang ở rìa bo nhưng ở hướng khác”.

Lí do là bởi vì chúng ta sẽ không biết được khi nào đối phương sẽ vào bo và nếu như sai thời điểm, chúng ta chạy trước đối phương thì khi vào bo họ sẽ thấy ta trước và bắn từ phía sau, như vậy sẽ cưc kỳ bất lợi. Và như đã nêu trên, luôn luôn chủ động chứ không tự đưa mình vào thế bất lợi. “Hãy chắc chắn rằng ngoài rìa bo đã hoàn toàn clear sau đó mới tiến vào sâu hơn” đây là tip mà hot youtuber Mạnh Mo hay áp dụng trong cuộc chiến sinh tồn RoS. Pro-player Bino cũng khuyên bạn “chỉ nên chọn cho mình vị trí giữa bo khi có những chỗ có thể cover tốt cho bạn bởi vì nếu không bạn rất có thể sẽ bị cả 4 phía bắn”.

Trên đây là những kinh nghiệm mà hàng loạt hot youtubers, hot streamers hay Pro-player Việt đã trải nghiệm và muốn hướng dẫn cho các bạn newbie nhằm giúp các bạn mau chóng tiếp cận với cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival và lên trình nhanh nhất để leo rank trong tựa game mobile cực đỉnh này. Còn chần chờ gì mà không thử áp dụng đi nào. Top 1 cuộc chiến sinh tồn RoS đang nằm trong tay bạn!

Nguồn: GameK .