Hoạt động & Tin tức
Xem thêm Tin khuyến mại
[Hướng dẫn ] Cấu hình boot on lan mainboard MSI H61
[Hướng dẫn ] Cấu hình boot on lan mainboard MSI H61 Ngày đăng: 16-11-2017 Bài viết hướng dẫn cấu hình boot on lan trên mainboard MSI H61
Tây Du Chi Lộ – Game nhập ma Tây Du chuẩn bị ra mắt
Tây Du Chi Lộ – Game nhập ma Tây Du chuẩn bị ra mắt Ngày đăng: 02-11-2017 Tây Du Chi Lộ là webgame 2D lấy đề tài Tây Du với một số sự cải biên khá thú vị. Lấy nền tảng từ nguyên tác Tây Du Ký, nhưng Tây Du Chi Lộ thêm những yếu tố tiên hiệp, tu triên nhập ma để làm câu chuyên của game trở nên mới lạ hơn, đặc sắc hơn. Từ đó người chơi mới có thêm những trải nghiệm thú vị.
[Hướng dẫn] Khắc phục tạm thời lỗi game PlayerUnknowns Battlegrounds vào báo cập nhật
[Hướng dẫn] Khắc phục tạm thời lỗi game PlayerUnknowns Battlegrounds vào báo cập nhật Ngày đăng: 26-10-2017 Hiện tại game PlayerUnknowns Battlegrounds - PUGB đã được cập nhật phiên bản mới nhất trong hệ thống CSM. Tuy nhiênTrong quá trình hỗ trợ chúng tôi có nhận thấy một số phòng máy đăng nhập vào game vẫn báo cập nhật dù đã cập nhật thành công trên menu game CSM.
Đại Càn Khôn Sắp Ra Mắt Trong Tháng 9 - Đăng Ký CODE VIP Ngay Hôm Nay
Đại Càn Khôn Sắp Ra Mắt Trong Tháng 9 - Đăng Ký CODE VIP Ngay Hôm Nay Ngày đăng: 15-09-2017 Nhằm hỗ trợ chư vị tiên hiệp bước vào thế giới Đại Càn Khôn giải cứu tam giới, ngay từ bây giờ chư vị đồng đạo có thể lưu danh để nhận cho mình vô số CODE VIP trước khi Đại Càn Khôn chính thức khai mở.
[THÔNG BÁO] Thành lập Fanpage và Group Facebook
[THÔNG BÁO] Thành lập Fanpage và Group Facebook Ngày đăng: 25-08-2017 Thông tin trên Facebook sẽ giúp Quý Chủ phòng máy cập nhật thường xuyên những thông tin liên quan đến việc update, cập nhật game và hướng xử lý các vấn đề thường gặp trong việc kinh doanh phòng máy.
Xem thêm Tin từ CSM
 • CSM VIP - Gói dịch vụ góp phần gia tăng doanh thu phòng máy

  Ngày đăng: 12-10-2016

  Nếu bạn gặp trường hợp như chủ phòng máy trong video, hãy làm theo ngay để giải quyết vấn đề nhé

 • [CSM Click 2.2] Những tiện ích mới trên game menu

  Ngày đăng: 04-08-2016

  CSM Click 2.2.1 tiếp tục tối ưu hiệu năng vận hành hệ thống quản lý game (CSM Click Server – Client) tại phòng máy CSM giúp hoạt động nhanh và ổn định hơn. Bên cạnh đó, giao diện game menu hoàn toàn mới mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho game thủ tại phòng máy.

 • [Khảo sát] Đánh giá chất lượng dịch vụ hỗ trợ CSM - Danh sách nhận thưởng

  Ngày đăng: 16-12-2015

  Đợt khảo sát đánh giá chất lượng dịch vụ hỗ trợ của CSM đã kết thúc. Trong suốt gần 2 tuần diễn ra chương trình, bộ phận hỗ trợ khách hàng của CSM đã nhận được hàng ngàn ý kiến đóng góp cũng như sự tin tưởng của các chủ phòng máy đến từ khắp nơi trên cả nước.

 • [CSM BOOT] 17/11/2015 Cập nhật tính năng mới cho CSMBoot 2.1.5

  Ngày đăng: 18-11-2015

  Với mục tiêu không ngừng cải tiến để làm hài lòng khách hàng, sau khi ra mắt chính thức vào ngày 5/11/2015 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, ngày 17/11 CSMBoot phiên bản 2.1.5 tiếp tục nâng cấp tính năng Nâng cấp hệ thống, cải tiến performance.

 • Tuyển Cộng Tác Viên hỗ trợ trực tuyến (Online Support)

  Ngày đăng: 18-11-2015

  Bạn là người năng động, nhiệt tình và yêu công nghệ? Còn chờ gì nữa,chúng tôi đang chờ bạn "nhập hội" với công việc rất thú vị: Cộng Tác Viên hỗ trợ trực tuyến (Online Support). Bạn sẽ được chào đón trong một môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và nhiều cơ hội tại công ty VNG.

 • VNG tham dự triển lãm IoT

  Ngày đăng: 12-11-2015

  Ngày 12/11/2015, mô hình giải pháp ứng dụng Internet of Things của VNG đã lần đầu tiên “trình diện” tại khu vực triển lãm thuộc chương trình Hội nghị thường niên khu Công nghệ cao lần thứ 3 năm 2015 với chủ đề “Ứng dụng của Interner of Things (IoT) cho đô thị thông minh và chất lượng cuộc sống”.

Xem thêm Hội nghị khách hàng